thu nhỏ | phóng to

07/01/2018

HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2017


Tối ngày 6-1-2018 tại sân khấu Crown Center (Nha Trang) đã diễn ra cuộc thi chung kết “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” (Miss Universe Vietnam 2017) với sự tham gia của 42 thí sinh. Kết quả thật bất ngờ khi H’HEN NIÊ - người đẹp dân tộc Ê-đê sinh năm 1992 tại Đắk Lắk đã vượt qua nhiều thí sinh, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017; Á hậu 1 là HOÀNG THỊ THÙY và Á hậu 2 là MẬU THỊ THANH THỦY.  

Hoa hậu & Á hậu 

Á hậu 1 (trái), Hoa hậu (giữa) và Á hậu 2 (phải) – Ảnh: nguồn tuoitre.vn

Là một người mẫu tự do ở thành phố Hồ Chí Minh, H’hen Niê cao 1,72m, số đo ba vòng 84-60-93 cm, được ví như “viên ngọc đen” với làn da nâu khỏe khoắn, hình thể săn chắc, mái tóc tém cá tính cùng những bước catwalk đầy năng lượng. Nhiều ý kiến cho rằng H’hen Niê không đẹp nổi bật lấn át người đối diện, nhưng Cô mang đến sự thân thiện và cởi mở - phải chăng đó là tiêu chí mới về vẻ đẹp nuột nà khỏe khoắn của người phụ nữ hiện đại?

Hoa hậu H'Hen Niê 

Hoa hậu H’hen Niê trong trang phục dân tộc Ê-đê – Ảnh: nguồn news.zing.vn

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhận vương miện luân lưu trị giá 2,7 tỷ đồng, 200 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều quà tặng giá trị khác, đồng thời được quyền đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2018. Ngoài vương miện Hoa hậu, Cô còn giành thêm giải phụ "Người đẹp Biển". Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt được trao vương miện trị giá một tỷ đồng và 800 triệu đồng. Đây là lần đầu tiên hai Á hậu được trao vương miện Tiara và một trong hai sẽ dự thi Miss Universe 2019.

 Người đẹp Biển

Người đẹp Biển – Ảnh: nguồn ione.vnexpress.net

Các giải thưởng phụ của cuộc thi cũng được Ban tổ chức xướng tên trong đêm chung kết:

- Người đẹp Tài năng:                            Hoàng Hải Thu

- Người đẹp Áo dài:                                Trịnh Thị Mỹ Duyên

- Người đẹp Biển:                                   H'Hen Niê

- Người đẹp Ảnh:                                    Nguyễn Ngọc Nữ

- Người đẹp Thân thiện:                          Nguyễn Thị Ngọc Anh

- Người đẹp Thể thao:                             Huỳnh Thị Cẩm Tiên

- Người đẹp được yêu thích nhất (35,7%): Hoàng Thị Thùy 

Xin chúc mừng các Hoa hậu, Á hậu và cầu chúc các Bạn sớm hoàn thành ước nguyện, đem niềm vui đến với nhiều mảnh đời và vinh quang về cho đất nước...

ASEAN Traveller     

Danh mục nội dung