thu nhỏ | phóng to

04/11/2018

VIỆT NAM ĐĂNG QUANG HOA HẬU TRÁI ĐẤT 2018


Ngày 03-11-2018, sau hơn một tháng trải qua các phần thi với sự tham gia của 87 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, cuộc thi “Hoa hậu Trái đất 2018 - Những nữ thần của Trái đất” đã khép lại với đêm chung kết diễn ra tại Mall of Asia Arena, Philippines.

Đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2018  

Hình ảnh đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2018 – Ảnh: nguồn Missology Bong Tan Photo

Trong phần thi ứng xử của Top 4 với câu hỏi chung “Vấn đề áp lực lớn nhất của thế hệ bạn là gì?”, người đẹp đến từ Việt Nam đã trả lời: “Đó là sự thờ ơ, vì ngày nay chúng ta có quá nhiều công nghệ nhưng chỉ dùng mạng xã hội và mọi người chỉ quan tâm đến bản thân… Chúng ta nên dành thời gian quan tâm đến những gì đang xảy ra trên Trái đất. Một hành động nhỏ nhân lên hàng triệu người sẽ giúp thay đổi thế giới…”

 Tân Hoa hậu Trái đất 2018

Tân Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh – Ảnh: nguồn Missology Bong Tan Photo

Với câu trả lời gãy gọn mà súc tích, Nguyễn Phương Khánh đã được vinh danh trong ngôi vị Hoa hậu. Đây là lần đầu tiên một người đẹp Việt Nam được xướng tên ở vị trí cao nhất trong lịch sử của cuộc thi Hoa hậu Trái đất. Các danh hiệu còn lại gồm Miss Earth Air (Hoa hậu Không khí) thuộc về người đẹp Melanie Mader đến từ Áo, Miss Earth Water (Hoa hậu Nước) thuộc về người đẹp Valeria Ayos Bossa đến từ Colommbia và Miss Earth Fire (Hoa hậu Lửa) thuộc về người đẹp Melissa Flores đến từ Mexico.

Các Hoa hậu Trái đất, Không khí, Nước và Lửa  

Tân Hoa hậu Phương Khánh bên các Hoa hậu Không khí, Nước và Lửa – Ảnh: nguồn Missology Bong Tan Photo

Nguyễn Phương Khánh sinh năm 1977 tại Bến Tre, cao 1,72m, nặng 51kg với chỉ số ba vòng 90-58-94cm, Cô từng đoạt ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018, sau đó chiến thắng dự án “Ngôi sao danh vọng” và trở thành đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2018. Hiện Cô đang theo học chuyên ngành marketing tại Đại học Curtin, Singapore.

Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh  

Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh với chỉ số lý tưởng – Ảnh nguồn: tin247.com

Xin chúc mừng Tân Hoa hậu Trái đất và người dân tỉnh Bến Tre - Việt Nam trong niềm vui hôm nay.

ASEAN Traveller     

Danh mục nội dung